Tin Công Nghệ

Galaxy Tab S7 FE sẽ được trang bị pin “khủng” 10,090 mAh

Samsung được cho là sẽ ra mắt mẫu máy kế nhiệm Galaxy Tab S6 Lite vào tháng 6 tới. Máy tính bảng này ban đầu được gọi là Galaxy Tab S7 Lite. Sau đó, nó được cho là sẽ ra mắt với tên gọi Galaxy Tab S7+ Lite. Vài ngày sau, nó xuất hiện với tên gọi Galaxy Tab S7 XL Lite trong một chứng nhận.

Theo thông tin mới nhất, chiếc máy tính bảng này có thể chính thức ra mắt với tên gọi Samsung Galaxy Tab S7 FE. Ngoài tên gọi, hầu hết mọi thứ về sản phẩm này đều đã bị rò rỉ ngoại trừ dung lượng pin. Nhưng giờ đây, thông tin này cũng vừa được tiết lộ.

Theo một báo cáo của GalaxyClub, Galaxy Tab S7 FE sắp tới sẽ được trang bị viên pin 10,090mAh với số model EB-BT975ABY. Thỏi pin này có dung lượng định mức là 9,800mAh.

Với những bạn không nhớ thì đây chính là viên pin cung cấp năng lượng cho Galaxy Tab S7+ cao cấp. Vì Galaxy Tab S7 FE tầm trung dự kiến sẽ sử dụng SoC Qualcomm Snapdragon 750G nên chúng ta có thể mong đợi thời lượng pin của nó tốt hơn so với model cao cấp hơn.

Còn theo các nguồn tin rò rỉ trước đây, Galaxy Tab S7 FE sắp ra mắt sẽ có thiết kế nguyên khối bằng kim loại, màn hình 12.4 inch hỗ trợ bút cảm ứng S Pen , RAM lên đến 6GB, bộ nhớ trong 128GB, chạy trên giao diện One UI 3.x (Android 11) với Galaxy Continuity và sạc nhanh 44.5W nhưng chỉ được tặng kèm củ sạc 15W trong hộp (ít nhất là ở Trung Quốc).

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, máy tính bảng này sẽ có sẵn trong các biến thể chỉ WiFi và 5G với bốn màu (Đen, Bạc, Hồng, Xanh lục).

Nguồn Cell phone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *